1. Ngôi sao không có ý nghĩa bất cứ điều gì

Khi chúng ta nhìn thấy một khách sạn năm sao, tâm trí của chúng ta ngay lập tức cho rằng đây là tốt nhất của tốt nhấtn.

Mặc dù điều này có thể đúng trong một số trường hợp, sao vẫn không thực sự quyết định chất lượng khách sạn bạn sẽ lựa chọn.

3 Lời khuyên về khách sạn mọi người cần biết

Tất cả các ngôi sao thực sự chỉ ra là số lượng các tiện nghi sẵn có; ví dụ như kích thước của phòng, WiFi, hồ bơi, phòng tập thể dục,… Bạn có thể ở tại một khách sạn năm sao … nhưng bạn có thể trải nghiệm những gì chúng ta sẽ xem xét “một sao” dịch vụ, phòng, hoặc thực phẩm.

2. Ngôi sao có nghĩa là..

Việc áp dụng biện pháp vệ sinh dường như không còn phù hợp với phong cách, nhưng chúng tôi luôn khuyến khích khách sạn hướng dẫn nhân viên nhà vệ sinh, tất cả đều có công việc nguy hiểm nhất ( và kinh tởm nhất ) trong toàn bộ khách sạn.

Số lượng ngôi sao được phân bổ cho khách sạn sẽ quyết định bạn nên chi bao nhiêu: 5$ cho ba sao, 10$ cho bốn sao, 20$ cho năm sao.

Và hãy nhớ, hầu hết các khách sạn đều có nhân viên luân phiên, vì vậy việc cho thuê mỗi ngày luôn được khuyến khích.

3. Bạn không phải định cư cho lục địa

Một cái gì đó về việc nghe từ “bữa ăn sáng lục địa” làm cho ý tưởng này trở nên hấp dẫn.

Trong thực tế, bạn thường được cung cấp bánh ngọt và táo mà trông giống như chúng có thể được làm từ sáp.

Nhưng nếu phòng của bạn chỉ đi kèm với bữa sáng kiểu lục địa? Đó là một thực tế ít được biết đến rằng bạn có thể thương lượng cho mình một thỏa thuận tốt hơn. Những điều cần biết khách sạn mọi người

 

Luôn luôn hỏi nếu bữa ăn nóng đang được phục vụ, và nếu có, hãy hỏi xem bạn có thể có tùy chọn này với phòng của bạn chứ không phải là sự lan truyền của lục địa.

Ngoài ra, nên lựa chọn những khách sạn có cây xanh trong phòng hoặc khuôn viên, thi công cây xanh và hiệu quả của nó trong khách sạn sẽ giúp bạn tận hưởng sự thoái ở đây một cách trọn vẹn nhất.

Posted by Miex Hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *