Những trải nghiệm độc đáo làm phong phú cuộc sống của bạn.

Kỳ nghỉ của tôi ở khách sạn Bảo tàng ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn là một trải nghiệm loại này làm phong phú thêm những suy nghĩ và tầm nhìn của tôi.

Cái tên gợi lên một sự quyến rũ siêu thực, nơi mà lịch sử và sự sang trọng pha trộn theo cách rực rỡ mỗi người giữ bản chất của chính nó.

Đối với những người yêu thích lịch sử, những bức tường đá có từ hàng ngàn năm trước sẽ gợi lên sự phấn khích và cho những người yêu thích sang trọng, giống như đang ở trong chín tầng mây.

1. Chỗ ở sang trọng

Với các tòa nhà nổi bật, những đặc trưng và tiện nghi cao cấp, Museum Hotel đã có một số giải thưởng trong một khoảng thời gian rất ngắn trong việc tạo ra “Khách sạn sang trọng nhất châu Âu” và “Kiến trúc khách sạn tốt nhất ở châu Âu” đáng nói.

Các vị quan chức chính trị nổi tiếng và các gia đình hoàng gia trên khắp thế giới cũng rất thích ở lại khách sạn này để tăng cường niềm tự hào của mình.

Chổ ở sang trọng

Chổ ở sang trọng

2. Bảo tồn lịch sử

Một khách sạn dành riêng cho việc bảo tồn lịch sử và văn hoá hiếm khi được tìm thấy.

Toàn bộ công trình xây dựng của khách sạn đã ăn sâu vào hàng ngàn năm lịch sử văn hoá châu Âu cổ đại đã thu hút tôi rất nhiều.

Khu vực được chỉ định nơi khách sạn Bảo tàng có đầy đủ các hang động và những nơi ở bằng đá thuộc về người Hittites, người Ba Tư và nền văn minh La Mã cổ nhất.

Những di tích này từ quá khứ đều được bảo tồn rất cẩn thận và đã trở thành một phần quan trọng trong tài sản của khách sạn.

3. Không gian di tích lịch sử

Cấu trúc cổ của lâu đài Uchisar, ngày nay tạo thành một thành phần quan trọng của khách sạn, có sức hấp dẫn lịch sử.

Cho dù bạn có khuynh hướng đến các di tích lịch sử và các công trình hay không, Bảo tàng khách sạn chắc chắn sẽ làm say đắm lòng say mê nghệ thuật và niềm đam mê của bạn.

Không gian di tích lịch sử

Không gian di tích lịch sử

4. Kiến trúc được chế tạo độc đáo

Nó là một loại xây dựng đảo ngược mà tôi thấy vô cùng thú vị.

Khách sạn Bảo tàng được chạm khắc từ một ngọn núi. Bạn gặp lễ tân khách sạn ở đỉnh núi và dần dần đi xuống để vào các phòng nằm trên các tầng khác nhau.

Kể từ khi khách sạn được xây dựng bằng đất sét và vật liệu thân thiện với môi trường hiện có, nó đã thu hút được rất nhiều người trên thế giới đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Bên cạnh việc thu hút khách du lịch, khách sạn này còn tập trung vào việc tuyên truyền, in những tờ quảng cáo về những lợi ích ngành dọn dẹp vệ sinh đem đến cho đời khiến cho du khách thực sự thích thú khi tham quan tại đây.

Posted by Miex Hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *