Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là một trong những bằng cấp ngày càng trở nên quan trọng đối với đối với học sinh, sinh viên đang có ý định đu du học, hay những người đi làm ở những môi trường đòi hỏi bằng cấp tiếng anh.

Thậm chí, ngày nay khi làm việc cho những nơi thiết kế hòn non bộ đẹp bạn cũng phải có bằng cấp tiếng anh. Người học các chứng chỉ tiếng anh này thường đặt ra mục tiêu đạt được số điểm là 6.0-7.0 bởi vì đa số các trường top đều yêu cầu học sinh có mức điểm này trong quá trình xét tuyển.

Có 3 yếu tố chính quyết định điểm số của người thi IELTS.

  1. Giáo viên hướng dẫn:

Người cùng bạn trao dồi tiếng anh nên là mộ tngười có nhiều kinh nghiệm với dạng bài thi này.

Với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh cấu trúc đề thi sẽ bao quát các yếu tố này để đong đo số điểm xứng đáng với khả năng của bạn. Vì thế, bạn phải trao dồi hàng ngày để duy trì và nâng cao khả năng của mình về các kỹ năng.

Để đạt được điều đó, giáo viên của bạn cần thành thạo trong: cách dùng từ, cách dùng cấu trúc trong nói và viết, âm chuẩn cộng với phương pháp sư phạm tốt sẽ có thể hướng dẫn người học đạt được sự chuẩn xác trong sử dụng tiếng Anh.

Một người thầy tốt sẽ giúp bạn thành công trên bài thi của mình.

  1. Tài liệu học tập:

Tài liệu học luôn được cập nhật, chính xác sẽ à trợ thủ đắc lực cho bạn đạt được mục tiêu mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Bạn nên lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại của mình và nâng cao dần khi trình độ tiếng anh của bạn trở nên tốt hơn. Tài liệu học bổ sung như cấu trúc nói, cấu trúc viết, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, luyện âm chuẩn là những tài liệu bạn nên tham khảo để có thể cải thiện cấu trúc nói và viết, phát âm một cách dễ dàng, nâng điểm nói và điểm viết nhanh chóng.

  1. Thi thử:

Bạn cần thường xuyên tiếp xúc và làm quen với bài thi IELTS để làm quen với dạng bài từ đó tìm ra hướng ôn tập hiệu quả để bạn có thể đạt được điểm cao kết hợp ôn luyện các bài thi nói, viết, nghe, đọc dưới sự hướng dẫn, góp ý, chỉnh sửa, hoàn thiện và bổ sung kiến thức, từ vựng, cấu trúc, phát âm của giáo viên.

Posted by Anh Kiet

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *