Công nghệ hút bể phốt chân không

Hút bể phốt là một trong những dịch vụ khá phổ biến và vô cùng thiết  yếu với mọi gia đình. Hút bể phốt không chỉ mang lại cho bạn môi trường sạch hơn mà nó còn giúp bạn tránh khỏi nhiều ảnh hưởng về sức khỏe.

Công nghệ hút bể phốt

Hút bể phốt không đục phá- hút chân không

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật thì còn người đã sáng tạo ra nhiều phương pháp mới nhằm mang đến nhiệu tiện ích hơn. Một trong số đó là công nghệ hút bể phốt mới- hút bể phốt chân không. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Công nghệ này không sử dụng các phương pháp đục phá truyền thống mà sử dụng công nghệ mới giúp làm sạch. Hệ thống này bao gồm bể chứa, bể lắng, bể lọc của bể phốt.

Công nghệ này sử dụng lực hút gấp 3 lần giúp bạn hút nhanh, hút sạch đem đến hiệu quả bất ngờ.

Vì công nghệ này áp dụng phương pháp tiên tiến nên không phải dùng các máy móc khoan cắt như xưa từ đó giảm được chi phí trong việc phục hồi cơ sở hạ tầng.

Mặc dù áp dụng công nghệ mới nhưng giá thành của dịch vụ này nhìn chung không có thay đổi đáng kể. Để tham khảo thêm nhiều thông tin các bạn có thể truy cập website  https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-noi  . Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Quy trình hút bể phốt không đục phá bằng hút chân không:

Trước khi tiến hành hút bể phốt các bạn cần khảo sát rất nhiều yếu tố như: chiều dài dẫn vòi, cách dẫn đường ống nước thải, khoảng cách từ bồn cầu đến bể chứa.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập website https://hutbephottrangan.com/hut-phot

Phương pháp hút bể phốt- hút chân không:

Bước đầu tiên của quy trình này là tháo bệt, bồn cầu nơi gần bể phốt nhất.

Sử dụng ống hút từ 70 đến 90 mm luồn để hút chất thải.

Mặc dù với cách hút này thì lực hút vô cùng mạnh nhưng cũng chỉ có thể hút được từ 80-90 % bể phốt. Để có thể đạt được hiệu quả tốt hơn chúng ta nên sử dụng kết hợp với dụng cụ đánh tan chất thải trong bể.