Đầu tư bất động sản quận 2 để sinh lời

Tại sao nên đầu tư bất động sản quận 2 chứ không phải là những quận khác? Lý do là vì quận 2 đang ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như nhiều dự án xây dựng trung tâm kinh tế đang được Nhà nước cân nhắc và thực hiện.

Hơn nữa, khi các quận trung tâm như quận 1, 3, 5,8,10 tập trung đa số nhà phố và căn hộ cho thuê để kinh doanh du lịch, văn phòng, căn hộ, đất nền hay đất biệt thự để ở là vô cùng hiếm. Vì vậy, trong những năm từ 2015 trở lại đây, dòng người di cư từ các quận trung tâm tới quận 2, quận 7 hay Nhà Bè để đầu tư đất nền cũng như chọn nhà ở là rất nhiều.

Lý do nên chọn đầu tư bất động sản ở quận 2

1. Vì sao chọn quận 2 chứ không phải là quận 7?

Về sự phát triển và hình thành cư dân thì quận 7 đang chiếm ưu thế so với quận 2. Vì vậy, việc cho thue can ho quan 2 vẫn cần thời gian phát triển. Tuy nhiên, nếu tiềm lực kinh tế không lớn và bạn cần một không gian sống xanh với mật độ dân cư và mật độ giao thông không cao thì quận 2 là một sự lựa chọn thông minh.

Hiện nay ở quận 2 có các dịch vụ về căn hộ như cho thuê căn hộ Masteri và một loại dịch vụ về căn hộ cho thuê khác, với giá hợp lí và nhiều ưu đãi, mà bạn có thể tham khảo thêm, đó là cho thue Lexington.

2. Giao thông quận 2 đang phát triển

Giá trị bất động sản thường gắn liền với sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Theo quy hoạch về giao thông của thành phố, tuyến Metro giữa trung tâm thành phố và các tuyến đường vành đai phía Đông đang được xây dựng cũng giúp giá của thị trường bất động sản quận 2 tăng lên.

Giao thông vận 2

Giao thông vận 2

2. Quận 2 sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn cùng với một môi trường sống thoáng mát

Nhìn trên bản đồ có thể thấy quận 2 được bao bọc bởi con sông Sài Gòn và sở hữu những vị trí đẹp nhất của sông. Chính vì vậy, đã có rất nhiều dự án được mạnh dạn xây dựng và thiết kế với nhiều khoảng xanh để tạo không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Quận 2 sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn

Quận 2 sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn