Giới Thiệu

Fairmont là công ty đứng đầu trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu với nhiều bộ sưu tập đặc biệt nổi tiếng về sự hoản hảo. Danh mục đầu tư của chúng tôi rất đa dạng bao gồm các biểu tượng lịch sử, khu nghỉ mát thanh lịch và tài sản trung tâm thành phố hiện đại. Từ những bãi biển của Hawaii và Bermuda đến trung tâm của Thành phố New York, tất cả các khách sạn của chúng tôi đều mang lại trải nghiệm cao cấp và độc đáo cho khách hang nhất là Fairmont.

Image result for khách sạn

Khách sạn do Fairmont cung cấp cho khách là một nơi tuyệt vời được xây dựng bằng sự kết hợp kiến ​​trúc và cấu trúc độc đáo, trang trí và nghệ thuật biểu trưng, ​​cộng them các tính năng tuyệt vời tại tất cả các khu vực thuận tiện nhất. Kèm theo đó, những dịch vụ tiện ích nơi đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm phi thường và để lại kỷ niệm đáng nhớ trong ký ức của bạn với lâu đài Fairmont Hotels & Resorts. Hầu hết các khách sạn của chúng tôi nằm trong số những tòa nhà đầu tiên được xây dựng tại các thành phố trẻ ở Bắc Mỹ. Rất ít khách sạn có thể tự hào rằng không gian sống của khách hang thực sự đang tồn tại xung quanh họ. Ngày nay, chúng tôi đã hiện đại hoá các thuộc tính của trung tâm thành phố hiện đại vào bộ sưu tập của chúng tôi, với các vị trí cốt lõi cho phép bạn cảm nhận được sự náo nhiệt của thành phố, tham gia vào hoạt động của khu kinh doanh và tận hưởng văn hóa, âm thanh và ánh sáng của đường phố trong đời sống thực tại.

Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm các khu nghỉ mát sang trọng cao cấp như Fairmont Miramar Hotel Santa Monica và The Fairmont San Francisco lịch sử và cổ kính. Các khu nghỉ dưỡng của chúng tôi nằm ở những khu vực tuyệt đẹp nhất trên thế giới, và du khách từ khắp nơi có thể chiêm ngưỡng Fairmont với những bãi biển thú vị nhất, những sân gôn đầy thách thức và những ngọn đồi trượt tuyết đầy cảm hứng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự nhất quán trong các bộ sưu tập khách sạn và khu nghỉ mát bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của công ty. Trung tâm mua sắm đảm bảo tiện nghi và chất lượng tối ưu luôn có sẵn cho tất cả khách hàng ở bất cứ nơi nào họ ghé đến. Nhiều câu lạc bộ như Câu lạc bộ Fairmont President, khách sạn Fairmont Gold trong khách sạn và các Trung tâm Kinh doanh của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách du lịch. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa làm cho mọi khách sạn Fairmont trở thành một nơi tuyệt vời, và kỳ nghỉ của bạn sẽ có những trải nghiệm phi thường, không đâu có.