Bạn có biết, ngày càng có nhiều chuyến du lịch được thực hiện trên khắp thế giới hơn bao giờ hết.

Theo một báo cáo mới nhất dựa trên nghiên cứu thị trường của Euromonitor International, hai thành phố châu Á chào đón nhiều khách du lịch lớn nhất thế giới chính là Hong Kong và Thái Lan.

Theo đó, trong vòng 7 năm liên tiếp, Hong Kong đã đứng đầu cuộc khảo sát 100 địa điểm du lịch của Euromonitor, chào đón hơn 26,69 triệu du khách vào năm 2015.

Bên cạnh Hong Kong, Thái Lan là quốc gia đứng thứ 2 của châu Á khi thu hút đến 18,7 triệu khách du lịch nước ngoài, vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới, đẩy London xuống vị trí thứ 3.

Các địa điểm du lịch hot nhất từ thứ 3 đến thứ 6 bao gồm:

  1. Nhật Bản

Nhờ vào tuyến đường vàng – Golden Route của quốc gia, nơi du khách đến Tokyo hay Kyoto hay Osaka băng qua núi Phú Sĩ đã khiến cho lượng khách du lịch nước này tăng đột biến trong năm 2016.nhật bản

Theo đó, dựa trên khảo sát của nước này, các tour tham quan ngoại ô cảnh đẹp đang trở thành xu hướng du lịch được nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng.

  1. London

Mặc dù đã có số lượng khách tham quan lên đến 18,58 triệu người – tăng 7% so với trước đó, nhưng các nhà dự báo du lịch đã tuyên bố, rất có thể lượng khách này sẽ giảm trong vòng 2 năm kế tiếp, phần nhiều do sự kiện Brexit Anh rút khỏi khối liên minh EU.

  1. Paris

So với những năm trước đây, Paris đã tuột xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.paris

Lý giải về điều này, Euromonitor đã cho biết: “Rất có thể, việc bị trúng đòn tấn công của Charlie Hebdo và Bataclan vào năm 2015 đã ảnh hưởng đến lượng du khách đến đất nước này nghỉ dưỡng.

  1. Mecca

Xu hướng du lịch Trung Đông và đến các quốc gia có thế mạnh về tôn giáo đang trở thanh một điều mới mẻ đối với mọi người trên khắp thế giới.

Theo đó, Mecca – cái nôi của các tín đồ đạo Hồi đã thu hút đến 7,18 triệu lượt khách du lịch đến và chiêm ngưỡng những kiến trúc cổ kính nơi đây.

Bằng cách dò tìm Xe tải Hyundai và địa điểm phân phối xe các du khách đến đây đã di chuyển đến mọi miền đất nước Trung Đông này.

Posted by Miex Hay

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *