Trung tâm gia sư- khơi dậy cảm hứng học tập

Trung tâm gia sư ông mặt trời là một trong những nơi đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất đặc biệt phù hợp với những bạn có trình độ từ khá trở xuống. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc hỗ trợ các bạn học sinh để đáp ứng những môn học ở trường thì nhiều trung tâm gia sư còn là nơi để các bạn học luyện thi các kì thi quan trọng như tuyển sinh 10, tốt nghiệp cao đẳng, đại học, kì thi học sinh giỏi,…

Gia sư cho học sinh khá giỏi

Với những học sinh khá giỏi thì các kiến thức căn bản và nền tảng đã được các em nắm rõ. Khi đến trung tâm gia sư các em sẽ được trau dồi thêm cho mình các kĩ năng mới ở hầu hết tất cả các môn.

Đối với mỗi trình độ học sinh mà trung tâm gia sư của chúng tôi sẽ có phương pháp dạy phù hợp. Những học sinh khá giỏi sẽ được cung cấp thêm nhiều kiến thức mới nâng cao hơn để có khả năng tham dự tại các cuộc thi cấp quận, thành phố hay cấp quốc gia.

Gia sư cho học sinh trung bình, yếu kém

Trung tâm gia sư ra đời mang trong mình sứ mệnh chính là khơi dậy niềm cảm hứng học tập cho những học sinh yếu kém. Như chúng ta đã biết trình độ học tập của mỗi người là khác nhau cũng như mức độ tiếp thu bài giảng cũng có sự chênh lệch.

Với những học sinh trung bình, yếu kém việc học tại trường, nhà thầy cô hay các trung tâm với vài chục học sinh một lớp sẽ khiến các em cảm thấy khó khắn rất lớn. Khác nhau về trình độ và mức độ tiếp thu bài giảng cũng như tốc độ làm bài tập sẽ khiến các em có cảm giác thua kém bạn bè, từ đó các em mặc cảm, ngày càng buông xuôi.

Đối với những em có mức học trung bình hay yếu kém thì cần nên cho các em đến với các trung tâm gia sư để có kết quả học tập tốt hơn, vì tại đây các em sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách nhiệt tình, một giáo viên kèm một học sinh từ đó sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại được căn bản kiến thức và có thể hòa nhập hơn với các lớp học trên trường.