Xe tải Hyundai và địa điểm phân phối xe

Người tiêu dùng Việt Nam và khách du lịch trên khắp thế giới chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì với thương hiệu xe tải Hyundai nổi đình đám trên thị trường.

Được biết đến là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Hàn Quốc và có trụ sở được đặt tại Seoul, Hyundai tính đến nay đã có hơn 50 năm hình thành và phát triển, đem sản phẩm bày bán tại hơn 126 quốc gia trên thế giới và trở thành top 3 nhà sản xuất xe hơi lớn nhất hiện nay.

  1. Các dòng xe tải Hyundai nổi tiếng

Ra đời với nhiệm vụ và mục đích khác nhau, tuy nhiên, các dòng xe tải được Hyundai sản xuất đều đảm bảo chung một tiêu chí cốt lõi chính là Chất lượng.

Có thể nói, các dòng xe Hyundai hiện nay được ưa chuộng phần nhiều không chỉ bởi các cơ sản sản xuất, doanh nghiệp mà còn được sử dụng bởi các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.hyundai xe tải

Một số dòng xe tải nổi tiếng có thể kể đến như:

  • Xe tải Hyundai HD320 có tải trọng 18 tấn
  • Xe tải Hyundai HD210 có tải trọng 13.5 tấn kín hoặc mui bạt

Nhìn chung, những dòng xe này đều có khả năng chuyên chở lớn, lại có kích thước nhỏ gọn, khá dễ dàng trong việc vận chuyển và đi lại trong các con đường nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh.

  1. Mua xe tải Hyundai ở đâu?

Một điểm đặc biệt của xe tải Hyundai đó chính là được nhập khẩu và phân phối tại thị trường theo nhiều dạng khác nhau, chủ yếu bao gồm: xe nhập khẩu nguyên chiếc, xe có các bộ phận được nhập khẩu từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam.hyundai xe tải

Thông thường, những chiếc xe được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc có giá đắt đỏ hơn một chút so với loại được ráp tại nước ta.

Khi quyết định lựa chọn Hyundai, bạn nên cân nhắc và xem xét điều này.

Bạn có thể đến các đại lý nhập và phân phối xe Hyundai HD 4 chân trên cả nước để lựa chọn chiếc xe có tải trọng và kiểu dáng, màu sắc phù hợp.